Đang tải dữ liệu...

Qpos 1532 Pro
-----------------------------------------------------
Giá : 15.290.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm :

Máy tính tiền COMQ POS - Qpos 1532 Pro

Máy Tính Tiền POS COMQ - QPOS1532 Pro, Đẳng cấp nhà hàng mới Máy tính tiền COMQ QPOS1532 (bản PRO) là dòng máy hội tụ nhiều tiêu chuẩn kỹ thuật chặt chẽ với cấu hình mạnh, kiểu dáng sang trọng để hoạt động kinh doanh của khách hàng luôn hiệu quả và thuận lợi.

Cấu hình: 

Màn hình: LED 15" 1024*768 

CPU: Core i3 3217U (3m, 1.8Ghz) 

RAM: 4Gb/DDR3L/1600

SSD: 64 Gb SSD. 

VFD: Có sẵn VFD 

Wifi: Có sẵn 802.11n 

USB: 4* USB 2.0 + 2* USB 3.0 

Máy Tính Tiền POS COMQ - QPOS1532 Pro, Đẳng cấp nhà hàng mới

Máy tính tiền COMQ QPOS1532 (bản PRO) là dòng máy hội tụ nhiều tiêu chuẩn kỹ thuật chặt chẽ với cấu hình mạnh, kiểu dáng sang trọng để hoạt động kinh doanh của khách hàng luôn hiệu quả và thuận lợi.

Màn hình cảm ứng công nghiệp I2C mượt mà, sáng rõ.

Màn hình máy tính tiền COMQ QPOS1532 - PRO có độ sáng cao, góc nhìn tốt và đặc biệt là khả năng cảm ứng nhanh nhạy, chính xác từ linh kiện công nghiệp I2C. Khác với các màn hình cảm ứng điện dung thông thường, Cảm ứng COMQ QPOS1532 được tăng cường cảm biến chất lượng cao theo công nghệ I2C giúp mọi thao tác của người bán hàng được thực hiện một cách nhanh chóng, thuận lợi trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau. 

MAY-TINH-TIEN-COMQ-QPOS1519-PRO

Máy tính gắn trong công nghiệp, bền bỉ. 

Đây là model với mục tiêu là sự ổn định, bền bỉ để phục vụ áp lực làm việc liên tục tại các điểm bán hàng. Những linh kiện tốt nhất được áp dụng với tiêu chuẩn công nghiệp, các bảng mạch được thiết kế và thi công một cách kỹ càng với hàng loại các tiêu chuẩn được thiết lập. Cấu hình được tùy chọn để tối ưu cho các hoạt động Poit-of-sale và cân đối với các mức chi tiêu, điều này mang đến người dùng những trải nghiệm tốt, hoạt động bền bỉ với mức chi phí vừa phải.

MAY-TINH-TIEN-COMQ-QPOS1519-PRO

Thẩm mỹ tuyệt vời với công nghệ sơn Ceramic

Lễ Tân, quầy thu ngân hay các line thanh toán là nơi có vị trí tốt, thu hút nhiều mắt nhìn và cũng là nơi tạo cảnh quan, tạo tính chuyên nghiệp cho cửa hàng. Vì lẽ đó thẩm mỹ máy tính tiền QPOS1532 - PRO được trau truốt ở mức cao nhất. Từ lớp sơn được sử dụng công nghệ Ceramic mang lại vẻ bóng đẹp, cứng cáp cùng với các chất liệu thân thiện, màu sắc hài hòa và kiểu giáng tốt. Tất cả tạo nên một hình ảnh chuyên nghiệp để góp phần kéo khách hàng quay trở lại.

MAY-TINH-TIEN-COMQ-QPOS1519-PRO

Nền tảng Windows, đa năng sử dụng.

Thấu hiểu các đặc điểm làm việc tại các điểm bán hàng ở Việt Nam, COMQ QPOS1532 - Pro được thiết kế chạy các ứng dung trên nền tảng Windows giúp ngươi dùng thoải mái lựa chọn những phần mềm yêu mình yêu thích, bạn hoàn toàn có thể thay đổi các nhà cung cấp dịch vụ phần mềm mà không cần phải thay đổi máy POS. Bên cạnh đó, với năng lực xử lý tốt, được tính toán kỹ lưỡng về hiệu năng giúp QPOS hoàn toàn có thể vừa thực hiện các thao tác bán hàng, vừa sử dụng để chiếu phím, phát nhạc hay làm thương mại điện tử một cách thoải mái.

 

MAY-TINH-TIEN-COMQ-QPOS1519-PRO

Phù hợp với nhiều mô hình.

Là dòng máy cao cấp hướng đến những khách hàng là các quán cafe lớn, những nhà hàng hay karaoke sang trọng, có tần suất hoạt động cao, liên tục. 

Cấu hình: 

Màn hình: LED 15" 1024*768 

CPU: Core i3 3217U (3m, 1.8Ghz) 

RAM: 4Gb/DDR3L/1600

SSD: 64 Gb SSD. 

VFD: Có sẵn VFD 

Wifi: Có sẵn 802.11n 

USB: 4* USB 2.0 + 2* USB 3.0 

Đóng gói: Thân máy, Adaptor, dây nguồn chuẩn EU, hướng dẫn sử dụng, 

xem thêm tại: https://www.comq.vn/collections/san-pham-nganh-pos 

Photos gallery

 

Thiết kế thẩm mỹ, chất liệu cao cấp tạo nên một tổng thể sang trọng trong không gian của bạn!

Công nghệ sơn Ceramic, công nghệ sơn những chiếc xe hơi đắt tiền được áp dụng. 

 

Màn hình VFD gắn sau có thể hiển thị giá, mặt hàng.