Đang tải dữ liệu...

Godex G530
-----------------------------------------------------
Giá : 6.990.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm :
Máy in mã vạch 300dpi Godex G530
- Tốc độ in: 4 IPS. Độ phân giải: 300 dpi 
- Bề rộng in được: 108 mm (4.25”) 
- Tốc độ in : 110 mm/s      
- Bộ nhớ: 8 MBDRAM, 4 MB FLASH 
- Giao tiếp: Parallel, USB, Serial  
- Xuất xứ: Godex Taiwan/Made in China
- Ưu điểm: chất lượng tốt, thương hiệu uy tín ở VN, có thể in được decal mã vạch trang sức, tem vàng.
 

Godex G530 có thể sử dụng trong y tế được không?

Godex G530 có thể sử dụng trong bệnh viện/điều dưỡng được không. Mặc dù ở các cơ sở bệnh viện thì yêu cầu in ấn tem nhãn mã vạch khá khắt khe. Bởi các máy đọc mã vạch được gắn trong các máy xét nghiệm y tế khá kén mã vạch. 
Do đó các bệnh viện luôn đòi hỏi tiêu chuẩn tem nhãn mã vạch phải thật sự sắc nét. Đảm bảo cho các máy xét nghiệm có thể đọc mã vạch tốt nhất có thể.
Nhưng có rất nhiều bệnh viện đã sử dụng những máy in có độ phân giải 203dpi vẫn có thể sử dụng. Vậy câu hỏi là đặt ra là có nên đầu tư một chiếc máy in 300dpi như Godex G530 hay không.

Là một trong số những chiếc máy in mã vạc giá rẽ sở hữu độ phân giải 300dpi. Godex G530 có thể cho bản in nhỏ với độ sắc nét làm hài lòng được nhiều người. Do vậy sẽ thật tốt nếu chiếc máy in này được sử dụng trong bệnh viện. Tuy giá thành của chúng có cao hơn các máy in mã vạch khác thật. Nhưng chất lượng đem lại cho bạn đảm bảo là hài lòng hơn rất nhiều. Bản in từ Godex G530 bất cứ máy nào trong bệnh viện cũng có thể đọc tốt chúng.

Nếu bệnh viện của bạn cần tem nhãn mã vạch độ nét cao. Thì bạn còn chờ gì nữa mà không chọn ngay cho mình một chiếc Godex G530 ngay đi. Chắc chắn bạn sẽ không gặp tình trạng các mẫu xét nghiệm ở trong máy không thể đọc được mã vạch nữa. Cho dù giá bán của chúng cao hơn đôi chút. Nhưng đó là sự đầu tư một lần và rất an toàn về sau cho bạn.

Mặc dù biết rằng những chiếc máy in thấp hơn như Godex G500 vẫn có thể in tốt. Nhưng nếu như thật sự chúng in tốt hoàn toàn thì đã không có chuyện nhiều người gặp phải. Nhưng trường hợp không đọc được mã vạch là ví dụ cụ thể nhất. Nên Godex G530 là sự an toàn tuyệt đối trong lựa chọn máy in mã vạch cho bệnh viện ngày nay.